Bàn phím Bluetooth Aula AWK310

350,000

Sẵn hàng

  • Thiết kế công thái học, tinh giản, aula AWK310 nhỏ gọn như một cuốn sổ tay
  • Bàn phím aula AWK310 gõ ổn định và êm ái
  • Aula AWK310 tương thích với đa dạng thiết bị, kết nối dễ dàng giúp nhập liệu nhanh chóng với độ chính xác cao.
Bàn phím aula AWK310 mang đến một loạt các tính năng hiệu quả và tiện ích cho người dùng, từ thiết kế nhỏ gọn và công thái học đến hiệu suất nhấn phím mượt mà, tích hợp thông minh và khả năng tương thích đa nền tảng.

Thiết kế công thái học, tinh giản, aula AWK310 nhỏ gọn như một cuốn sổ tay

Ưu điểm của bàn phím bluetooth aula AWK310 đó chính là kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ để bạn có thể thoải mái mang theo. Giờ đây, bạn sẽ có thêm một người bạn đồng hành trong balo của mình để giúp bạn sử lý công việc một cách tối ưu hơn.
Bàn phím không dây aula AWK310 là một giải pháp hoàn hảo để tối ưu hóa không gian làm việc của bạn, tạo điều kiện thuận lợi cho tư duy sáng tạo. Hình dáng gọn nhẹ của bàn phím giúp bạn đặt gần chuột hơn giúp tạo ra tư thế làm việc tự nhiên, giảm thiểu sự căng thẳng trên cổ tay và vai, giúp bạn duy trì hiệu suất làm việc tốt trong thời gian dài.
Bàn phím không chiếm quá nhiều diện tích giúp bạn dễ dàng tạo ra khoảng trống rộng rãi để đặt các vật dụng cần thiết khác, từ tài liệu đến các công cụ làm việc hàng ngày, góp phần tạo nên không gian làm việc sạch sẽ gọn gàng.

Bàn phím aula AWK310 gõ ổn định và êm ái

Sự tinh tế trong việc thiết kế bàn phím bluetooth AWK310 không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một bàn phím đẹp mắt mà còn đảm bảo về mặt kỹ thuật giúp trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng. AWK310 mang đến độ ổn định vượt trội, giảm tiếng ồn đáng kể và độ nhạy được tối ưu hóa, mang lại cảm giác gõ phím mượt mà êm ái.

Aula AWK310 tương thích với đa dạng thiết bị, kết nối dễ dàng giúp nhập liệu nhanh chóng với độ chính xác cao.

Một xã hội với công nghệ vượt trội yêu cầu bạn phải làm việc trên nhiều thiết bị điện thoại hay laptop, máy tính bảng,… và bạn cần một phụ kiện đi kèm để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Vậy thì một chiếc bàn phím bluetooth như AULA AWK310 sẽ là người đồng hành phù hợp với bạn
Bàn phím aula AWK310 là bàn phím không dây kết nối và điều khiển với các thiết bị điện tử qua giao thức bluetooth. Không giống như những bàn phím có dây, bàn phím aula AWK310 hoạt động bằng pin.
Aula AWK310 tương thích với đa dạng các thiết bị điện tử như máy tính để bàn, laptop, tivi, máy tính bảng,… Cách kết nối vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bật công tắc ở phía dưới bàn phím và nhấn FN+1 trong 5 giây để kết nối.

350000

Bàn phím Bluetooth Aula AWK310

Ban Phim Bluetooth Aula Awk310 Black 1

Trong kho

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu