Webcam Logitech BCC950

Liên hệ

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Tên sản phẩm: Camera hội nghị Logitech BCC950

– Webcam ghi hình FullHD 1080p, 10MP
– Gọi và ghi âm sống động như thật, chất lượng stereo, lọc tiếng ồn
– Điều chỉnh ánh sáng, góc ghi hình rộng 78 độ
– Kèm remote điều khiển từ xa, đàm thoại hội nghị trực tuyến qua webcam

THÔNG TIN CHI TIẾT
Giới thiệu sản phẩm Thiết bị ghi hình/ Webcam Logitech BCC950

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO TỐI ĐA 4 NGƯỜI VỚI CHẤT LƯỢNG HD

Các nhóm nhỏ có thể thực hiện hội nghị truyền hình riêng ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào. Hệ thống hội nghị truyền hình BCC950, với độ phân giải cao, webcam và thiết bị thu âm chỉ cần cắm vào là sử dụng ngay lý tưởng cho những căn phòng nhỏ hoặc nhóm nhỏ. Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng tại bàn làm việc văn phòng hay trên bàn hội nghị. Video HD và âm thanh trong trẻo tựa pha lê kết hợp với chất lượng cao và giá thành phù hợp.

THIẾT KẾ TẤT CẢ TRONG MỘT

Chỉ cần cắm vào là sử dụng được. BCC950 bao gồm âm thanh dải rộng từ thiết bị thu âm kép toàn phần và video HD. Nói cách khác, đây là tất cả những gì bạn cần để nhanh chóng bắt đầu hội nghị truyền hình nhỏ với tối đa 4 người trong phòng.

DỄ DÀNG THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG

Tương thích với cả máy tính và máy Mac và được thiết kế để hoạt động với nhiều ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình, BCC950 khiến cho việc bắt đầu làm việc qua video trong nhóm nhỏ nhanh chóng và dễ dàng. Không cần đào tạo.

HOÀN HẢO CHO CÁC NHÓM HIỆU QUẢ

BCC950 được thiết kế với ý tưởng dành cho các nhóm nhỏ. Loa theo mọi hướng và micrô khử tiếng ồn cho phép tất cả các thành viên tham gia họp nghe thấy người khác và nói rõ ràng từ khoảng cách xa tới 8 feet (2.4m). BCC950 được thiết kế để sử dụng trong môi trường văn phòng riêng, văn phòng tại gia hoặc hầu như mọi không gian bán riêng tư.

HOẠT ĐỘNG VỚI CÁC ỨNG DỤNG HỌP PHỔ BIẾN

Sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình bạn đã quen thuộc. BCC950 hoạt động với hầu như mọi ứng dụng gọi video, bao gồm Microsoft® Lync®, Skype™, Skype for Business, WebEx®, và hầu hết các nền tảng hội nghị truyền hình phổ biến khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu:LOGITECH

Bảo hành:24 tháng

Cấu hình chi tiết

Màu sắc:Đen

Độ phân giải:720/1080p

Kết nối:USB

Hỗ trợ hệ điều hành:Windows® 7 trở lên, macOS 10.7

Kích thước:154 mm X 150 mm X 104 mm

Khối lượng:568g

 

Danh Mục