Webcam Logitech C615

Liên hệ

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Tên sản phẩm: Thiết bị ghi hình/ Webcam Logitech C615

– Cuộc gọi video Full HD màn hình rộng
– Video của bạn luôn ở trong tình trạng sắc nét, ngay cả khi bạn di chuyển xung quanh
– Được trang bị tính năng điều chỉnh ánh sáng HD,giúp tươi sáng hơn ngay cả khi bạn đang ở trong bối cảnh tối mờ.
– Mic giảm tiếng ồn tích hợp đảm bảo giọng nói của bạn đi qua rõ ràng
– C615 xoay được góc 360 độ, cho bạn thêm linh hoạt để hoạt động ở góc độ phù hợp

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu, đánh giá sản phẩm Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech C615 (HD)

Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech C615 (HD)

Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech C615 (HD) là thiết bị có video Full HD màn hình rộng (1080p ở 30fps). Sản phẩm cho khả năng lấy nét tự động, nhanh và mượt mà, nhờ đó mà hình ảnh thu được luôn sắc nét nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế có thể mở ra hoặc gập gọn lại một cách dễ dàng, khiến nó dễ dàng cho vào trong túi, tiện lợi khi di chuyển.

Những tính năng chính của sản phẩm

Các thấu kinh của Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech C615 (HD) có video Full HD 1080p, được cả lúc gọi điện lẫn lúc ghi hình, đem lại những hình ảnh, video có chất lượng mượt mờ, hình ảnh có độ phân giải sắc nét.

Khả năng lấy nét vô cùng đỉnh cao, cho hình ảnh luôn trong trạng thái sắc nét, kể cả khi bạn có di chuyển xung quanh, ở gần webcam hoặc khi đang trỏ tay vào vật thể hoặc tài liệu (khoảng cách lên đến 10 cm tính từ thấu kính camera).

Với việc được trang bị tính năng điều chỉnh ánh sáng HD, Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech C615 (HD) có thể tự điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện môi trường ánh sáng xung quanh. Điều này góp phần cho ra đời những hình ảnh chất lượng và tươi sáng hơn, kể cả khi bạn đang ở trong những điều kiện bối cảnh tối hoặc ánh sáng kém.

Ghi âm, truyền tải giọng nói rõ ràng. Mic của thiết bị có khả năng giảm tiếng ồn, lọc tiếng, giúp đảm bảo cho giọng nói của bạn luôn rõ ràng, ngay cả trong điều kiện môi trường ồn ào, tiếng ồn lớn.

Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech C615 (HD) xoay được góc rộng, lên đến 360 độ, giúp bạn có thể thay đổi góc độ 1 cách rõ ràng. Đồng thời, thiết kế gập gọn vừa có thể bảo vệ thấu kính của bạn tốt hơn, vừa có thể cho vào túi, dễ dàng mang theo di chuyển mọi nơi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu:LOGITECH

Bảo hành:24 tháng

Cấu hình chi tiết

Màu sắc:Đen

Độ phân giải:1280 x 720

Tốc độ khung hình:30fps

Tiêu cự:lấy nét tự động

Kết nối:USB

Hỗ trợ hệ điều hành:Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

Tính năng:Webcam ghi hình 5.0Mega chuẩn FULL HD 1080, Gọi và ghi âm sống động như thật chất lượng VGA. Lọc tiếng ồn, điều chỉnh ánh sáng.

Danh Mục