RAM PC Silicon DDR4 8GB-3200 SP008GBLFU320B02

Liên hệ

Cho phép đặt hàng trước

 • Bus Speed: 3200 Hz
 • Chuẩn RAM: DDR4
 • Dung lượng Ram: 8GB
 • Thông số chung: Dung lượng : 8GB
  Voltage : 1.2V
  Chỉ dẫn mô tả : UDIMM
  Frequency (Speed) 3200MHz
  CAS Latency CL22(3200)
  Chứng nhận CE, FCC, Green dot, WEEE, RoHS

Được thiết kế để giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn, dòng DDR4 UDIMM này cung cấp tốc độ bộ nhớ nhanh nhất trong ngành với 3200MT / s. Thêm vào đó, công nghệ DDR4 nhanh gấp đôi so với người tiền nhiệm của nó, DDR3, mang lại nhiều băng thông hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Một nâng cấp đơn giản cho phép thời gian tải ứng dụng nhanh hơn, tăng khả năng phản hồi và khả năng xử lý các chương trình sử dụng nhiều dữ liệu một cách dễ dàng.

Nhiều bộ nhớ hơn là một cách chữa dễ dàng cho một máy tính chạy chậm, nhưng nó cũng có thể làm tăng tiêu hao năng lượng và căng thẳng tổng thể trên phần cứng hệ thống. Ngoài việc nâng cấp hiệu suất, dòng DDR4 UDIMM này cung cấp mức tiêu thụ năng lượng thông minh hơn với điện áp 1,2V thấp hơn. Điều này làm giảm mức sử dụng điện năng so với mô-đun DDR3 1.5V trước đây. Thêm vào đó, khả năng tản nhiệt lớn hơn giúp máy tính luôn hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn để có độ ổn định cao hơn và tuổi thọ phần cứng hệ thống lâu hơn.

Tự hỏi liệu mô-đun bộ nhớ mới của bạn có hoạt động trơn tru trong thiết bị mới hoặc máy tính cũ đáng tin cậy của bạn không? Dòng DDR4 UDIMM này tương thích với nhiều loại PC để bàn. Với khả năng thích ứng của mô-đun bộ nhớ này, bạn sẽ tránh được các lần khởi động lại ngẫu nhiên và màn hình xanh đi kèm với mô-đun bộ nhớ không ổn định và không tương thích.

Thông tin bổ sung

Bus Speed

3200 Hz

Chuẩn RAM

DDR4

Dung lượng Ram

8Gb

Ram

DR4 Silicon 8Gb 3200MHz

Danh Mục