RAM laptop Kingmax 8GB-2400Mhz NB

Liên hệ

Cho phép đặt hàng trước

Dung lượng: 1 x 8GB

Thế hệ: DDR4

Bus: 2400MHz

Cas: 17

 

Ram Kingmax 8GB 2400Mhz DDR4 Notebook

Ram và SSD KINGMAX đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng công nghệ thông tin tại Việt Nam. Luôn là sự hiện diện đầu tiên trong tâm trí của những ai muốn có được 1 chiếc máy tính ổn định, bền bỉ theo năm tháng.

RAM Kingmax 8GB 2400 DDR4 Notebook với tốc độ 2400 MT/s và dung lượng 8GB, RAM sẽ giúp cải thiện hiệu suất của máy tính xách tay của bạn một cách nhanh nhất. Sản phẩm được thiết kế để giúp hệ thống của máy chạy nhanh và mượt mà hơn, tải các chương trình nhanh hơn, chạy các ứng dụng dữ liệu chuyên sâu một cách dễ dàng và tăng khả năng đa nhiệm của máy.

Với công nghệ DDR4 và bus 2400Mhz, RAM Kingmax 8GB 2400 DDR4 Notebook mang đến tốc độ xử lý nhanh hơn và chạy các ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao một cách dễ dàng đồng thời giúp giảm thời gian tải để đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh chóng nhất. như nghe nhạc, xem phim, chơi game hay lướt nhiều trang web cùng một lúc.

Chỉ với một tuốc nơ vít và vài phút đơn giản, bạn đã có thể cài đặt bộ nhớ mà không cần có kỹ năng máy tính chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp máy tính của bạn lên một cấu hình hoàn hảo hơn.

Danh Mục