Ổ Cắm Thông Minh Wi-Fi TP-Link HS-100

580,000

Còn hàng

  • Điều khiển từ xa (Remote Access) – Cho phép điều khiển các thiết bị được kết nối với ổ cắm thông minh thông qua ứng dụng di động miễn phí Kasa.
  • Lên lịch trình (Scheduling) Ổ cắm thông minh cho phép bạn cài đặt lịch trình Bật/Tắt một cách tự động các thiết bị điện khi cần thiết.
  • Chế độ vắng mặt (Away Mode) – Cho phép bạn có thể Bật/Tắt các thiết bị tại những thời điểm khác nhau, ra hiệu bạn vẫn hiện diện tại nhà ngay cả khi vắng mặt.
  • Điều khiển bằng giọng nói (Amazon Echo Voice Control) – Thiết bị Amazon Echo (được bán riêng) cho phép bạn sử dụng chính giọng nói của mình để điều khiển các thiết bị đang kết nối với ổ cắm thông minh.

Ổ cắm thông minh Wi-Fi HS100 dễ dàng quản lý các thiết bị điện và đồ gia dụng ở mọi lúc, mọi nơi Ổ cắm thông minh dễ dàng cài đặt, giúp cho việc quản lý các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với thao tác chạm trên điện thoại thông minh của bạn.

Luôn có mặt tại nhà

Ngăn ngừa kẻ xấu khi bạn vắng nhà bằng cách lên lịch trình bật tắt các thiết bị điện một cách tự động.

Điều khiển và tự động hóa các thiết bị điện mà không cần phải rời khỏi giường

Chỉ với thao tác chạm trên chiếc smartphone, bạn có thể dễ dàng Bật/Tắt các bóng đèn, thiết bị điện trong phòng khách hoặc lên lịch trình tắt các thiết bị điện trong nhà vào lúc nữa đêm mà không cần phải rời khỏi chiếc giường của bạn.

Hiện đại, Thanh lịch, Đơn giản

Với ý tưởng hiện đại, ổ cắm thông minh (Smart Plug) được thiết kế vừa đơn giản, vừa thanh lịch mang lại sự hài hòa cho nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Không quên những thiết bị đang hoạt động

Với tính năng hẹn giờ, ổ cắm thông minh giúp bạn không phải bận tâm tới những thiết bị gia dụng đang hoạt động (Như bàn ủi hoặc máy sấy tóc).

Tương thích với Android, iOS và Amazon Echo

Bạn có thể ghép nối ổ cắm thông minh với thiết bị Amazon Echo để điều khiển bằng giọng nói. Hoặc cho phép bạn điều khiển ổ cắm thông minh bằng ứng dụng miễn phí Kasa trên Android ( Hỗ trợ Android 4.1 trở lên) hoặc iOS ( Hỗ trợ iOS 8 trở lên).

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.5 kg
Kích thước 30 × 20 × 10 cm

Danh Mục