fbpx

Hộp Test Mạng Đa Năng Rj45 Và Dây Đồng Trục Bnc (Trắng)

140,000

còn 2 hàng

  • Thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, vừa thuận tiện cho sử dụng lẫn mang theo.
  • Độ chính xác cao
  • Có các đèn LED nháy theo nhịp của tín hiệu mạng
  • Có nút ON/OFF dễ sử dụng

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đối với các kĩ thuật viên lắp đặt mạng, việc kiểm tra tiêu chuẩn mạng sau khi bấm dây là không thể thiếu. Hộp test mạng đa năng sẽ là công cụ tốt nhất thực hiện công việc này. Với thiết kế chuyên dụng, Hộp test mạng đa năng kiểm tra độ chuẩn của dây mạng thông qua tín hiệu đèn led trực quan. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, hứa hẹn sẽ là phụ kiện không thể thiếu của các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thiết kế nhỏ gọn
Hộp test mạng đa năng được thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, vừa thuận tiện cho sử dụng lẫn mang theo. Sản phẩm là công cụ làm việc không thể thiếu của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.
Độ chính xác cao
Hộp test mạng đa năng có các đèn LED nháy theo nhịp của tín hiệu mạng, đảm bảo cho kĩ thuật viên xác định chắc chắn độ chuẩn của dây mạng. Ngoài ra còn có nút ON/OFF dễ sử dụng
Kiểm tra tín hiệu và độ ổn định của cáp đồng chục
Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Hộp test mạng đa năng được làm bằng nhựa cách điện, thiết bị sẽ không gây ảnh hưởng cho người dùng. Đồng thời hệ thống kiểm tra chất lượng hoạt động hiệu quả, sẽ không gây ảnh hưởng đến dây mạng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1 kg
Kích thước20 × 10 × 10 cm

Main Menu

Hộp Test Mạng Đa Năng Rj45 Và Dây Đồng Trục Bnc (Trắng)

140,000

Add to Cart