Bộ lưu điện/UPS SANTAK C3K 3000VA LCD

Liên hệ

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Tên sản phẩm: Bộ lưu điện SANTAK C3K(LCD)

– Mã sản phẩm: C3K
– Màu sắc: Đen
– Công suất: 3000VA / 2700W
THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu về Bộ lưu điện/UPS SANTAK C3K 3000VA LCD

– Bộ lưu điện/UPS SANTAK C3K 3000VA LCD được sản xuất của hãng Santak. Công dụng của bộ lưu điện C2K cung cấp điện năng để duy trì hoạt động của máy tính trong một khoảng thời gian. Với thiết kế kiểu dáng chắc chắn phù hợp sử dụng trong cơ quan công sở, tại gia đình.

– UPS SANTAK C3K 3000VA thích hợp sử dụng cho các thiết bị điện tử, điện viễn thông, điện( máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, an ninh, xét nghiêm y học,..)

– Phần mềm quản trị Winpower đi kèm, cho phép giám sát, tự động bật / tắt UPS và hệ thống. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Window, Linux, Unix, Sun

– Bộ lưu điện SANTAK C3K có chức năng chống sét cho các thiết bị đảm bảo an toàn cho các thiết bị trong những ngày thời tiết xấu.

– C3K LCD được hang trang bị màn hình LCD thể hiện thông số hoạt động tương đối chi tiết giúp người sử dụng theo dõi được tình trạng hoạt động của sản phẩm.

– Bảng điều khiển dễ dàng sử dụng mọi đối tượng được bố trí thuận tiện và đơn giản ở mặt trước với 3 nút là: khởi động; tắt còi báo; tắt nguồn.

Tầm quan trọng của UPS
– Thiết bị cung cấp nguồn điện dự phòng khi có sự cố về nguồn điện lưới. Chức năng dự trữ điện cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố.

– UPS có tác dụng ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu cho các thiết bị sau nó, giúp các thiết bị này hoạt động trơn tru dù trong trường hợp nguồn điện chập chờn, chất lượng kém.

– Bộ lưu điện(UPS) có chức năng bảo vệ các thiết bị tải trước các sự cố về điện( trong mức công suất cho phép)

Danh Mục