Màn hình LG QHD Libero 27 inch với webcam Full HD, chân đế linh hoạt có thể để bàn hoặc treo tường, 27BQ70QC

Liên hệ

Cho phép đặt hàng trước

Màn hình Libero IPS, 2K, 75Hz, 5ms, HDR10 với sRGB 99%, 16.7M, 3 cạnh viền mỏng.
* Webcam Full HD 2MP (30fps) có thể tháo rời và Loa tích hợp
* Chân đế linh hoạt có thể để bàn hoặc treo tường
* USB Type-C sạc 65W, HDMI, tai nghe ra.

Libero tạo nên văn phòng của bạn

Thiết kế kiểu cách này chiếm rất ít không gian trên bàn và tạo điều kiện cho hai loại lắp đặt: loại treo và loại chân đỡ. Ngoài ra, khả năng tự động đảo ngược của màn hình Libero giúp bạn sử dụng cách lắp đặt treo dễ dàng mà không cần thêm cài đặt hoặc thay đổi.

Độ tương phản chi tiết

Giờ đây công nghệ HDR đang được ứng dụng vào nhiều nội dung khác nhau. Màn hình này tương thích với HDR10 (dải động cao), hỗ trợ các mức độ màu sắc và độ sáng cụ thể, cho phép người xem thưởng thức màu sắc ấn tượng của nội dung.

Màu sắc chân thực và góc nhìn rộng

Màn hình LG IPS hiển thị màu sắc chính xác hoàn hảo. Với góc nhìn rộng, màn hình IPS có độ bao phủ 99% phổ màu sRGB.

Tính tiện dụng và bảo mật nâng cao

Bạn có thể tổ chức các cuộc họp và hội nghị truyền hình khác nhau bằng webcam Full HD có thể tháo rời với micrô tích hợp và loa stereo tích hợp với Waves MaxxAudio®. Ngoài ra, nắp che webcam riêng tư giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Dễ điều khiển và kết nối

Cổng USB Type-C™ cho phép hiển thị và truyền dữ liệu tới thiết bị kết nối đang sạc (lên tới 65W), cho phép hỗ trợ máy tính xách tay của bạn cùng lúc mà chỉ cần dùng một dây cáp duy nhất. Ngoài ra, màn hình LG này đi kèm với USB Type-C, HDMI, và Kết hợp Tai nghe và Micrô, giúp cải thiện hiệu quả và năng suất.

Bảo vệ mắt của bạn với các tính năng chăm sóc mắt

Giúp mắt thoải mái hơn

Để giảm mỏi mắt và giúp mắt thoair mái hơn khi đọc văn bản trên màn hình, Chế độ Đọc sách sẽ điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng tương tự như khi đọc trên giấy.

Chăm Sóc Mắt

Chế độ Chống nháy làm giảm hiện tượng nháy hình không thấy được trên màn hình, giúp giảm mỏi mắt. Nhờ đó bạn sẽ có môi trường làm việc thoải mái trong thời gian dài.

Thiết kế kiểu cách hòa nhập vào không gian của bạn

Chân đỡ kim loại với nắp mặt sau hoa văn bằng vải hòa nhập tốt vào môi trường văn phòng hoặc gia đình của bạn. Thêm vào đó, thiết kế 3 mặt hầu như không đường viền phù hợp với ngay cả những không gian nhỏ và tùy chọn treo vách ngăn giúp sản phẩm linh hoạt hơn.

Giao diện người dùng thông minh và đơn giản

Ứng dụng LG Switch hỗ trợ các chức năng đa nhiệm khác nhau bằng cách cài đặt phần mềm trên PC. Vì vậy, ứng dụng giúp chia các cửa sổ thành các hình thức đa dạng một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể đặt chế độ chia tách và chạy nền tảng cuộc gọi video với phím nóng được ánh xạ.

Danh Mục