Màn hình DualUp 27,6 inch 16:18 với Chân đỡ Công thái học và USB Type-C™

Liên hệ

Cho phép đặt hàng trước

ERGO công thái học, Màn hình DualUp Nano IPS, SDQHD (2560 x 2880), tỉ lệ 16:18, 60hz, 5ms,
DCI-P3 98% với HDR10, 1,07 tỷ màu, loa 7Wx2, treo tường được, 3 cạnh viền mỏng.
* Hai màn hình 21,5 inch (tỷ lệ khung hình 16:9), tại một màn hình
* ERGO công thái học: Chân đế tiện lợi có kẹp chữ C
* Mở ra/Thu vào, Xoay, Chỉnh Trục xoay, Độ cao, Độ nghiêng
* USB Type-C sạc 90W, HDMI x2, DP 1.4, USB Downstream Port (2ea/ver3.0), USB Upstream
Port (1ea/ver2.0) tai nghe ra.

Màn hình rộng hơn và chiếm ít không gian hơn

Màn hình DualUp chỉ chiếm không gian nhỏ gọn cho một màn hình nhưng hỗ trợ màn hình có tỷ lệ khung hình 16:18 này, hai màn hình 21,5 inch (tỷ lệ khung hình 16:9), tại một màn hình. Nâng cao hiệu quả công việc và năng suất đồng thời.

Chuyển động công thái học trong phạm vi góc quay của mắt

Nhờ tăng cường tính linh hoạt cho chân đế Ergo, người dùng có thể điều chỉnh chân đế theo nhiều chuyển động hơn, gồm mở ra, thu vào, xoay, trục quay, chiều cao và độ nghiêng cũng như đặt vị trí màn hình phù hợp nhất để người dùng sử dụng thoải mái và bền vững hơn.

Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, phù hợp với công việc của bạn

Màn hình Nano IPS 27,6 inch (2560 x 2880, tỷ lệ khung hình 16:18) hỗ trợ phổ màu rộng, gam màu 98% DCI-P3 và có khả năng tái tạo màu sắc rực rỡ với sự hỗ trợ của HDR10.

Tăng sự thoải mái khi xem trong khi vẫn duy trì chất lượng màu sắc

Ánh sáng xanh thấp màu sắc sống động của LG với Chứng nhận màn hình TÜV Rheinland Eyesafe® giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh bằng cách kết hợp điều chỉnh phần cứng và phần mềm RGB trong khi vẫn duy trì chất lượng màu sắc sống động.

Giảm mỏi mắt với điều khiển độ sáng tự động

Cảm biến phản ứng với ánh sáng, giúp cho màn hình sáng hơn ở môi trường sáng và tối hơn ở môi trường tối. Tính năng này giúp tạo ra một môi trường làm việc thoải mái.

Màn hình lý tưởng cho công việc sáng tạo, phát triển và đa nhiệm

Màn hình LG DualUp, một màn hình phong cách mới với tỷ lệ khung hình 16:18, giúp tăng hiệu quả và năng suất. Bạn có thể xem nhiều thông tin hơn rất nhanh chóng với phần không gian mở rộng bên trên và bên dưới.

Dễ điều khiển và kết nối

Cổng USB Type-C™ cho phép hiển thị và truyền dữ liệu tới thiết bị kết nối đang sạc (lên tới 90W), cho phép hỗ trợ máy tính xách tay của bạn cùng lúc mà chỉ cần dùng một dây cáp duy nhất.

Tận dụng tối đa diện tích bàn làm việc

Về cơ bản, với thiết lập hai màn hình không dùng màn hình DualUp mà dùng màn hình thông thường, không gian sẽ cần nhiều hơn 2 lần so với không gian hiện tại. Màn hình DualUp giúp người dùng thiết lập không gian làm việc thoải mái trong không gian hiện tại. Ngoài ra, kẹp chữ C, lỗ cáp cơ cấu gắn lắp One Click giúp lắp màn hình dễ dàng, không cần thiết bị khác.

Danh Mục