Cáp Type C to hdmi Bamba B5

250,000

Sẵn hàng

Đầu vào : Cổng Usb type C – Đầu ra : 1 cổng HDMI

Hỗ trợ xuất hình ảnh , video ra màn hình có cổng HDMI với hình ảnh sắc nét , rõ ràng

Độ phân giải cổng HDMI full HD 1080p cho hình ảnh , video chân thực , rõ nét

Hỗ trợ HDMI 1.4

  • Type-C là đầu cáp phổ biến hiện nay, xuất hiện không chỉ trên các dòng smartphone cao cấp mà còn trên các dòng laptop mới ra đời.
  • Các dòng điện thoại, laptop hỗ trợ ngõ Type-C 2018 với sự bùng nổ của các dòng smartphone, laptop hỗ trợ Type-C giúp bạn dễ dàng sử dụng dữ liệu trong nhiều trường hợp.
  • Ngoài chức năng truyền dữ liệu thông thường từ điện thoại, laptop ra cổng usb. Cổng Type-C 3.1 còn hỗ trợ chức năng đặc biệt mà ít ai biết tới là truyền hình ảnh và âm thanh lên tivi hoặc màn hình lớn dễ dàng.
  • Cáp chuyển Type-C ra HDMI rất tiện dụng cho cuộc sống của bạn, và được ứng dụng rộng rãi như: Dùng trong các cuộc họp mà bạn phải thuyết trình dữ liệu từ điện thoại Dùng trong các cuộc họp trực tuyến, không cần phải quá rườm rà, chỉ 1 chiếc điện thoại và 1 chiếc máy chiếu hoặc tivi là xong.
  • Dùng trong dạy học, áp dụng dễ dàng, trình chiếu và đồng bộ nhanh chóng. Không còn phải chép dữ liệu ra usb làm gì Với nhiều tính năng ưu việt như vậy, cáp chuyển Type-C ra HDMI sẽ là phương tiện rất hữu ích cho bạn.

250000

Cáp Type C to hdmi Bamba B5

Type C Hdmi C Q

Trong kho

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu