fbpx

Cáp chuyển Displayport to HDMI Unitek Y-5118CA Phân giải Full HD – Hàng Chính Hãng

Liên hệ

Hết hàng

  • Cổng vào : Displayport (PC 1920×1200 / HDTV 1080p)
  • Cổng ra : HDMI (PC 1920×1200 / HDTV 1080p)
  • Chiều dái dây cáp : 1.8m

Cáp Displayport sang HDMI UNITEK (Y-5118CA)

Đầu kết nối chuẩn Displayport: là một chuẩn kết nối mới có thể xuất cả hình ảnh 4K lẫn âm thanh chất lượng cao từ thiết bị nguồn ra màn hình ngoài. Đồng thời, Displayport cũng hỗ trợ việc hiển thị trên nhiều màn hình – một yêu cầu cao đang rất phổ biến. Đây là chuẩn kết nối của tương lai và đang dần thay thế các chuẩn kết nối hiện tại. Trong bối cảnh đó Cáp Displayport -> HDMI Unitek là bộ chuyển đổi hàng đầu để thực hiện việc truyền tải hình ảnh từ các thiết bị đời mới trang bị cổng Displayport đến các màn hình cũ sử dụng cổng HDMI.

Trợ thủ đắc lực cho nhu cầu giải trí và công việc

Người dùng sẽ gặp khó khăn vì laptop của mình sử dụng cổng Displayport trong khi nhiều màn hình lại kết nối với cổng HDMI. Với Cáp Displayport sang HDMI UNITEK Y-5118CA thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trình chiếu các slide, hình ảnh, clip,…

Dây cáp dài 1.8m, an tâm kết nối

Cáp Displayport sang HDMI UNITEK Y-5118CA có dây dẫn dài tới 1.8m, nên việc kết nối rất linh hoạt. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, đảm bảo sự cứng cáp, bền bỉ. Chân cắm là loại 20 chấu, phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của Displayport. Người dùng có thể kết nối trực tiếp từ thiết bị đến màn hình ngoài hoặc máy chiếu mà không cần cấp nguồn điện ngoài.

Tương thích cao 

Cáp Displayport sang HDMI UNITEK Y-5118CA tương thích với các tất cả các loại laptop, PC sử dụng cổng Displayport. Cổng xuất hỗ trợ chuẩn HDMI, đây là chuẩn kết nối được sử dụng nhiều nhất trên các TV, màn hình hiện nay. Hầu hết các dây cáp chuyển màn hình đều bị hạn chế về chiều dài để đảm bảo độ phân giải cao. Tuy nhiên  Y-5118CA vẫn hỗ trợ độ phân giải lên đến FullHD 1920×1280 trong khi khoảng cách truyền tải lên tới 1.8m.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg

Main Menu

Cáp Displayport sang HDMI UNITEK (Y-5118CA)

Cáp chuyển Displayport to HDMI Unitek Y-5118CA Phân giải Full HD - Hàng Chính Hãng

Liên hệ