fbpx

Dây cáp sạc truyền và đồng bộ dữ liệu BX1 EzSync Borofone cổng Type-C, 1m

50,000

còn 4 hàng

Thông số kỹ thuật:

Độ dài cáp: 1m
Chất liệu bề mặt cáp: PVC
Chất liệu kế nối bề mặt: PVC
Lõi cáp 24AWG(26/0.1)*2C+(10/0.1)*2C OD3.2 PVC
Hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu
Cân nặng: 22g
Với dòng điện tối ưu là 2.4A

Cable sạc truyền và đồng bộ dữ liệu BX1 EzSync Borofone cổng Type-C, 1m

Mô tả sản phẩm:

  • Dây cáp sạc truyền và đồng bộ dữ liệu BX1 EzSync Borofone cổng Type-C, 1m là một chiếc cáp cực kì tiện lợi cho tín đồ của Borofone. Người dùng có rất nhiều lý do để lựa chọn chiếc cáp này trong số hàng loạt sản phẩm cáp sạc có mặt trên thị trường hiện nay.
  • Dây cáp sạc truyền và đồng bộ dữ liệu BX1 EzSync Borofone cổng Type-C, 1m là một dòng cáp giá rẻ, hướng nhiều đến đối tượng người dùng phổ thông.Tất cả là để mang lại cho người dùng một sản phẩm có trải nghiệm tốt nhưng với mức giá vô cùng dễ chịu.
  • Toàn bộ những sợi cáp thuộc dòng BX1 đều được làm hoàn toàn từ nhựa, với 2 màu trắng và đen. Thân cáp dạng tròn truyền thống, với chất liệu chính là PVC, mang đến sự bền cao. Mặc dù vậy thì các phần đầu cắm được gia công khá cao cấp, các chi tiết có độ hoàn thiện cao.
  • Cáp Borofone BX1 có khá nhiều lựa chọn cho người dùng, với 3 phiên bản cáp micro USB và lightning, type C dành cho các thiết bị Android và iOS.
  • Các sản phẩm Dây cáp sạc truyền và đồng bộ dữ liệu BX1 EzSync Borofone cổng Type-C, 1m đều có thể sử dụng để sạc cho các thiết bị, đồng thời cũng có thể sử dụng để kết nối với máy tính và sao chép dữ liệu một cách bình thường.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1 kg
Kích thước30 × 20 × 20 cm

Main Menu

Dây cáp sạc truyền và đồng bộ dữ liệu BX1 EzSync Borofone cổng Type-C, 1m

50,000

Add to Cart